Hướng dẫn tạo tài khoản Paxful để mua Gift Card và Bitcoin

Hướng dẫn tạo tài khoản Paxful để mua Gift Card và Bitcoin

Nếu bạn đang cần tìm mua các loại gift card phổ biến trên thế giới, hoặc muốn trao đổi Bitcoin thì bạn nên biết tới Paxful . Trong bài viết này blog Techzum sẽ chia sẻ với bạn về trang web này, nó đã và đang được giới MMO trên thế giới và ở Việt Nam sử dụng để tìm kiếm những cơ hội lợi nhuận to lớn. Và rất có thể sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ tìm một cơ hội tuyệt vời cho riêng bản thân.

Với sàn Paxful, bạn có thể tìm mua được các lại gift card phổ biến như: gift card Amazon, gift card eBay, gift card Sephora, gift card Walmart… Ngoài ra, còn rất nhiều loại gift card của các sàn thương mại điện tử nổi tiếng ở Mỹ.

Điều quan trọng ở đây là bạn sẽ mua được các loại gift card với mức chiết khấu cực kỳ cao, có thể lên tới 120%. Cụ thể, bạn có thể mua một gift card Amazon mệnh giá 100$ và bạn chỉ phải trả khoảng 40$ !!! Quá tuyệt vời phải không!! Chính vì thế tôi nói bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều cơ hội lợi nhuận với sàn Paxful.

Sau đây là các bước chi tiết đăng ký và xác thực tài khoản Paxful:

(Lưu ý: Giao diện trang Paxful ở thời điểm hiện tại có thể có một số thay đổi so với thời điểm bài viết này được thực hiện. Tuy nhiên, về cơ bản trình tự đăng ký và xác mình tài khoản Paxful không có nhiều khác biệt)

1. Tạo tài khoản sàn Paxful

Đầu tiên, bạn truy cập vào link đăng ký dưới đây (đây là link ref của mình, hy vọng rằng bạn sẽ ủng hộ mình bằng cách đăng ký qua link này, bạn sẽ chẳng mất gì, còn mình sẽ được Paxful cho một chút phí hoa hồng để uống cafe! Cảm ơn bạn!)

Giao diện điền thông tin hiện ra như dưới đây:

hướng dẫn đăng ký tài khoản paxful

  • Email: Điền địa chỉ email của bạn (phải là địa chỉ email thực để còn xác nhận kích hoạt và các thông tin gửi từ Paxful sau này)
  • Tên người dùng: Điền tên đăng nhập
  • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn (Lưu ý, mật khẩu phải gồm ký tự viết thường + ký tự viết hoa + chữ số + một ký tự đặc biệt)

Sau khi điền đầy đủ và chính xác các thông tin, bạn bấm tích chọn vào captcha và bấm “ Link Ref Paxful ” để chuyển sang bước tiếp theo

2. Xác minh tài khoản Paxful

Sau khi tạo xong tài khoản, bạn sẽ được chuyển tới giao diện như dưới đây. Bạn bấm vào tên tài khoản ở góc trên cùng bên phải như hình:

Đăng ký tài khoản Paxful

Tiếp theo bấm vào phần “Xác mình cho tôi” để tiến hành các bước xác thực tài khoản Paxful vừa tạo. Đầu tiên Paxful sẽ yêu cầu các bạn xác minh địa chỉ email đã đăng ký:

Hướng dẫn xác minh tài khoản Paxful

Bấm vào “Gửi lại email” để Paxful gửi một email về hòm thư của bạn. Tiếp đến, bạn mở hòm thư lên và tìm email như sau:

Trong nội dung email nhận được, bạn bấm vào nút mày xanh “Xác minh email” để hoàn tất việc xác thực.

3. Bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản Paxful

Bước tiếp theo là các phần xác thực câu hỏi bảo mật và bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản. Các bạn có thể xem chi tiết trong video dưới đây:

Trên đây là bài viết cùng video hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và xác thực tài khoản Paxful. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn đăng ký nhanh chóng và thành công! Vui lòng ủng hộ mình bằng việc đăng ký theo link giới thiệu dưới đây, bởi bạn cũng chẳng mất gì mà mình thì được Paxful cho một khoản hoa hồng nhỏ để có động lực chia sẻ nhiều hơn nữa!

Các bạn có thể theo dõi blog của mình để nhận bài viết hướng dẫn cách nạp Bitcoin vào tài khoản Paxful và các tạo giao dịch mua gift card trong phần sau nhé!

tiếp thị liên kết forex sàn XM BẠN MUỐN KIẾM THU NHẬP ONLINE?

TÌM HIỂU NGAY

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tìm hiểu đồng Pi coin