Đăng ký tài khoản Payoneer nhận 25$ – Hướng dẫn mới nhất, chi tiết A-Z

Đăng ký tài khoản Payoneer nhận 25$ – Hướng dẫn mới nhất, chi tiết A-Z

Nếu bạn là người đang hoặc có ý định làm công việc MMO (kiếm tiền trên mạng) thì hẳn bạn cần phải quan tâm là việc nhận các khoản thanh toán quốc tế. Hiện tại, có 2 phương pháp nhận thanh toán khi làm MMO thị trường quốc tế phổ biến nhất là: Paypal và Payoneer.

Tham khảo bài viết Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal

Với sự ra đời của Payoneer, giờ đây việc nhận thanh toán từ các công ty nước ngoài đã đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với PayPal. Chỉ mất khoảng 2h là tiền sẽ về đến tài khoản và bạn có thể rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam (thời gian nhận trong ngày luôn) hoặc rút tiền trực tiếp tại các ATM có biểu tượng visa trên toàn quốc.

Payoneer được hỗ trợ bởi Amazon, Teespring/Viralstyle/Teechip/Sunfrogshirt/Teezily, ClickBank, CJ/Linkshares/Shareasale, Airbnb, Fiverr/Upwork… và hơn 3.500 đối tác khác nên gần như bạn kiếm tiền online ở đâu cũng dùng được tài khoản Payoneer để nhận tiền.

Payoneer có nhiều chính sách hỗ trợ cho người dùng, một trong số đó là tài khoản VIP. Khi bạn nhận thanh toán số lượng lớn hàng tháng về tài khoản Payoneer, sẽ được nâng cấp lên VIP với các khoản phí nhận tiền, rút tiền giảm, đặc biệt có thể yêu cầu rút tiền USD.

Sau đây Blog Techzum sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Payoneer chi tiết từng bước. Bạn sẽ nhận được 25$ vào tài khoản bằng việc đăng ký qua link giới thiệu dưới đây

 

Lưu ý: Điều kiện duy nhất là bạn phải nhận >= 1000$ từ đối tác bất kỳ của Payoneer. Số tiền 25$ sẽ được tự động cộng vào tài khoản sau 1 – 2 tuần đáp ứng điều kiện. Nếu làm MMO hay kinh doanh lâu dài thì sớm muộn gì cũng sẽ đạt được mốc này thôi và lúc đó 25$ sẽ nằm trong tay bạn.

1. Đăng ký tài khoản Payoneer

Sau khi bấm vào link giới thiệu đăng ký Payoneer ở trên, bạn sẽ thấy một giao diện như sau:

Đăng ký tài khoản Payoneer
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer mới nhất

Bước 1: Bấm chọn “Đăng ký & nhận $25″, một giao diện điền thông tin tài khoản sẽ hiện ra như sau:

hướng dẫn đăng ký payoneer

(Chú ý: Nếu giao diện không hiển thị tiếng Việt thì bạn bấm chọn ngôn ngữ ở góc trên cùng bên phải)

Sau khi điền các thông tin cá nhân, bạn bấm vào “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 2: Điền thông tin liên lạc

hướng dẫn đăng ký payoneer chi tiết

Lưu ý:

 • Thông tin đăng ký phải chính xác và cụ thể để còn verify thông tin và nhận thẻ sau này. Một người đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị khóa toàn bộ.
 • Địa chỉ: ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống (không dấu) để Payoneer có thể ship thẻ về cho bạn sau này, địa chỉ gồm 2 dòng, mỗi dòng không quá 30 ký tự. Dòng trên không đủ thì ghi xuống dòng dưới.
 • City: tên thành phố.
 • Mã bưu chính / Zip: bây giờ là 6 số, xem thêm danh sách Mã bưu điện Zip Code/Postal Code mới ở Việt Nam.
 • Di động: mã nước +84, số điện thoại bạn bỏ số 0 ở đầu.

Sau khi hoàn tất các thông tin trên thì bấm “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo

Bước 3: Điền thông tin bảo mật:

Lưu ý: số CMND (hoặc thẻ căn cước) ghi sai sau này sẽ bị khóa tài khoản. Mật khẩu ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 số

Sau khi điền chính xác thông tin thì bấm “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 4: Điền thông tin ngân hàng của bạn:

đăng ký tài khoản payoneer mới nhất

 

Lưu ý:

 • Toàn bộ thông tin ghi tiếng anh hoặc tiếng Việt không dấu.
 • Tên Ngân hàng: bạn có thể search cho nhanh.
 • Tên Chi nhánh: nơi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng. Có thể liên hệ Ngân hàng để hỏi lại tên cho chắc.
 • Tên Tài khoản: tên của bạn hoặc người thân (sau này cần phải xác thực mối quan hệ).
 • SWIFT / BIC: tham khảo trên Google Search 

Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký của bạn đã được hoàn tất. Bạn vui lòng chờ để Payoneer có thể xem và duyệt tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng bất cứ lúc nào để kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn.

Bước 5: Hoàn câu hỏi bảo mật và chờ xét duyệt:

Khoảng một vài ngày sau bạn sẽ nhận được email có nội dung như thế này:

Nghĩa là bạn đã hoàn thành xong  phần đăng ký tài khoản Payoneer. Giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer của ở link myaccount.payoneer.com với thông tin:

 • Tên đăng nhập: email đã đăng ký Payoneer
 • Mật khẩu: nhập lúc đăng ký

Khi đăng nhập vào Payoneer, bạn sẽ được yêu cầu tạo 2 câu hỏi bảo mật còn lại (Như vậy tổng cộng là 3 câu & đừng quên lưu lại để sau này đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền Payoneer sẽ hỏi bạn câu trả lời cho những câu hỏi này). Lúc này chưa thể làm gì thêm với tài khoản Payoneer của bạn vì yêu cầu đăng ký vẫn đang trong quá trình duyệt.

Có thể bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác thực ảnh chụp CMND ở bước này, hoặc sau khi yêu cầu thẻ. Hãy nhấn link Upload Documents trong email nhận được, điền các thông tin cần thiết như bên dưới rồi upload ảnh lên và bấm “Submit” là xong.

2. Đăng ký nhận thẻ Payoneer

Thẻ Payoneer cho phép bạn sử dụng để thanh toán online hoặc rút tiền mặt trực tiếp từ những cây ATM có logo biểu tượng visa. Đặt thẻ và nhận thẻ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cần cân nhắc một số điều sau trước khi quyết định:

 • Bạn không cần thẻ vẫn rút được tiền về trực tiếp tài khoản ngân hàng, chi phí rẻ hơn khi rút ở ATM và có tỉ giá tốt hơn. Thời gian nhận trong ngày, sáng rút chiều nhận được luôn!
 • Sử dụng thẻ sẽ mất chi phí duy trì hàng năm là 29.95$
 • Chi phí sử dụng thẻ khi thanh toán online hoặc rút tiền ở cây ATM khá lớn.

Do đó, nếu không thật sự cần thiết, bạn không nên Yêu cầu thẻ Payoneer làm gì.

Để có thể yêu cầu cấp thẻ Payoneer, tài khoản của bạn cần được phê duyệt sau khi đăng ký. Ngay sau khi đơn đăng ký của bạn được duyệt, hãy đăng nhập vào trang My Account và đặt thẻ Payoneer cho bạn:

Thẻ sẽ được chuyển về tận nhà bạn theo địa chỉ đã đăng ký với dịch vụ của DHL, thời gian có thể mất 1 đến 2 tháng tùy địa điểm.

Đến bước này là xem như hoàn thành, bạn có thể nhận tiền ngay từ các đối tác của Payoneer rồi đấy. Tuy chưa nhận được thẻ Payoneer Mastercard nhưng bạn đã có tài khoản US để nhận tiền. Sau khi nhận được thẻ, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Payoneer sử dụng email và mật khẩu đã đăng ký trước đó và thực hiện theo hướng dẫn gửi kèm để kích hoạt thẻ.

3. Lấy thông tin tài khoản ngân hàng US để nhận tiền thanhh toán làm MMO

Sau đây Techzum.net sẽ hướng dẫn lấy thông tin tài khoản ngân hàng US trên Payoneer để nhận các khoản thanh toán quốc tế khi làm MMO. Các bạn cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer đã được phê duyệt, chọn “Receive / Global Payment Service” trên menu:

Toàn bộ thông tin Payoneer của bạn sẽ hiển thị ở đây, một số thông tin quan trọng cần dùng như:

 1. Bank Name
 2. Routing (ABA) hoặc Bank Routing Number
 3. Account Number
 4. Account Type
 5. Beneficiary Name

Bạn lấy những thông tin này điền vào phần thanh toán của các trang web, chương trình tiếp thị liên kết… để nhận được tiền trả về tài khoản Payoneer của bạn.

Trên đây là toàn bộ quá trình đăng ký tải khoản Payoneer mà Techzum đã chia sẻ. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng giúp mình chia sẻ nó tới mọi người, biết đâu ai đang cần nó

Chúc bạn thành công với công việc kiếm tiền online, tài khoản Payoneer nổ tiền liên tục!

 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.