Hiệp hội Casper Network và đối tác Gitcoin tổ chức cuộc thi Hackathon với giải thưởng lên tới $135K

Hiệp hội Casper Network và đối tác Gitcoin tổ chức cuộc thi Hackathon với giải thưởng lên tới $135K

Tại ZUG (Thụy Sĩ), ngày 08 tháng 9 năm 2021 – Hiệp hội Casper (Casper Association) thông báo họ đang tổ chức cuộc thi Casper Friendly Hackathon với sự hợp tác của Gitcoin. Sự kiện kéo dài bốn tuần, bắt đầu vào ngày 13 tháng 9, kỷ niệm sự ra mắt của Casper Network – dự án blockchain được tối ưu hóa cho việc tổ chức doanh nghiệp và các nhà phát triển.

Casper Friendly Hackathon dành cho các nhà phát triển, lập trình ở mọi cấp độ kinh nghiệm, và hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng bằng WebAssembly. Hệ sinh thái phát triển của mạng lưới được thiết kế để quen thuộc với các nhà lập trình Web2 hiện tại, thay vì được viết bằng ngôn ngữ độc quyền như Solidity. Các hợp đồng ERC 721 có thể chuyển 1-1 trực tiếp tới Casper. Điều này cung cấp một cách dễ dàng hơn cho các nhà lập trình và doanh nghiệp để bắt đầu xây dựng với Casper ngay lập tức, bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Thử thách hackathon được tạo ra để thu hút sự chú ý và hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng các dApp sáng tạo trên Casper Network. Hơn 135.000 USD giải thưởng sẽ được trao cho những người chiến thắng ở các hạng mục mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao

Cuộc thi Casper Friendly Hackathon mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà phát triển mới và đã có kinh nghiệm khám phá những lợi thế của blockchain Casper Network, để xây dựng các dApp Web3 sáng tạo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật thực hành cho tất cả những người tham gia và chúng tôi mong muốn thể hiện tiềm năng để nhanh chóng xây dựng các dự án mạnh mẽ và có thể mở rộng trên Casper” – Joe Benso, Giám đốc Truyền thông tại Casper Association cho biết. “Tôi nóng lòng muốn thấy những case thú vị xuất hiện từ cuộc thi hackathon đầu tiên của chúng tôi!

Hiệp hội Casper không phải là tổ chức phi lợi nhuận giám sát quá trình phát triển và phân cấp đang diễn ra của Casper Network. Hiệp hội Casper chịu trách nhiệm duy trì và hỗ trợ các tài nguyên nguồn mở xung quanh giá trị cốt lõi của Casper Network, và lôi kéo cộng đồng tham gia vào sự phát triển liên tục của nó.

Hiệp hội Casper sẽ cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn trong suốt sự kiện để biến đây trở thành một trải nghiệm hợp tác thú vị. Những người tham gia có thể tham gia Casper Discord để được hỗ trợ phát triển, cùng gặp gỡ và hợp tác với các nhà lập trình tham gia khác.

Ngoài Gitcoin, Casper Friendly Hackathon được tài trợ bởi DEVxDAO, The Arcadia Group, Quantstamp, GSR và Phòng thí nghiệm đồng thuận.

Tìm hiểu thêm về Casper Friendly Hackathon và đăng ký tại đây .

Giới thiệu về Hiệp hội Casper (Casper Association):
Casper là tổ chức phi lợi nhuận giám sát quá trình phát triển và phân cấp đang diễn ra của Mạng Casper. Nó cung cấp các nguồn lực để giúp đẩy nhanh việc áp dụng Casper và hệ sinh thái các ứng dụng phi tập trung đang phát triển của nó. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập casper.network

(Nguồn: financialpost.com)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tìm hiểu đồng Pi coin